แฟนของแฟนเก่า 'เบส' แฉ คนไม่ได้โม้ ก็โม้เหมือนเดิม-เลิกเข้าข้างคนเปิดก่อน

แฟนของแฟนเก่า 'เบส' แฉ คนไม่ได้โม้ ก็โม้เหมือนเดิม-เลิกเข้าข้างคนเปิดก่อน 

ตอนนี้ชาวเน็ตกำลังแห่แชร์โพสต์ที่ถูกระบุว่า เป็นของแฟนปัจจุบันของ บอล แฟนเก่า เบส รักษ์วนีย์ ที่ออกมาร่วมแจมซัด เบส - พ่อสมรักษ์ ลั่นเป็นเวรกรรม คนไม่ได้โม้ ก็ยังคงโม้เหมือนเดิม

ยังมีประเด็นใหม่ผุดออกมาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกไม่หยุด สำหรับข่าวการเลิกราของ เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ 12 ที่ก่อนหน้านี้ สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของสาวเบส ออกมาใส่ไม่ยั้ง แฉตงตง ว่ามาอยู่กับเบส แต่ไม่เคยช่วยออกค่าใช้จ่าย และเคยง้างมือจะตบเบส พอทะเลาะกันก็มาขอให้สมรักษ์ช่วย งานนี้ก็ทำให้ทัวร์ลง ตงตง ไปเต็มๆ แต่ก็มีคนวิจารณ์ เบส ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด วันที่ 19 เมษายน 2566 โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์ของสาวที่ถูกระบุว่า เป็นแฟนคนปัจจุบันของ บอล แฟนเก่าของ เบส ที่เลิกรากันไปก่อนมาคบกับ ตงตง ที่สาวคนนี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงไอจีสตอรี่ แฉกลับฝ่าย เบส ระบุว่า

"แฮชแท็กในทวิตเตอร์คือหมดคำจะพูดจริง ๆ อะไรที่กูจดไว้คือไม่ต้องใช้ละ ใครเปิดก่อนได้เปรียบจริง ๆ ตั้งแต่ไอบอล

ขอร้องเหอะ เอาจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยที่บอลเคยคบกับคนคนหนึ่งมาได้ถึง 7 ปี นี่เกิดมาไม่เคยเจอใครที่ดีเท่าบอลมาก่อน พูดแบบไม่อวยเลย เคยเชื่อกับคำพูดที่คนนั้นเคยลงโซเชียล พอได้มาอยู่และรู้จักจริง ๆ มันคนละแบบจริง ๆ

แฟนของแฟนเก่า 'เบส' แฉ คนไม่ได้โม้ ก็โม้เหมือนเดิม-เลิกเข้าข้างคนเปิดก่อน

คนไม่ได้โม้ ก็ยังคงโม้เหมือนเดิม หมดคำจะพูดปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรม บอลที่เคยโดนทัวร์ลงก็ถือซะว่าเวรกรรมชาติที่แล้วละกันนะ นี่นึกถึงตอนบอลโดนด่า ยังสงสารอยู่เลย เมื่อไหร่โลกนี้จะเลิกฟังความข้างเดียวหรือเข้าข้างคนที่เปิดก่อน

 

ทีตอนนั้นบอกก็มูฟออนไว 3 วันก็มูฟได้ ตอนนี้บอกเพิ่งเลิกไปเที่ยวสงกรานต์กับสาวแล้ว โอ๊ยเหนื่อย คนเราแม่งหาความเท่าเทียม ที ผช. ตอนนั้นก็รู้ว่ามีแฟนแล้ว ก็ยังคุย ได้มาแบบไหนก็คืนแบบนั้น ปกติ"

ความคิดเห็น