Destiny Girl ประกาศเปิดทดสอบ CBT แล้วอย่างเป็นทางการ! พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า


 

Destiny Girl ประกาศเปิดทดสอบ CBT แล้วอย่างเป็นทางการ! พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า!

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวเกมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนั้นตัวเกม Destiny Girl ก็ได้มีการประกาศเปิดทดสอบ CBT กันแล้วบน Android อย่างเป็นทางการ! พร้อมทั้งได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมบนเว็บไซต์พร้อมกันด้วย!

สำหรับการทดสอบ CBT นี้นั้นจะเป็นการทดสอบแบบลบข้อมูล โดยเปิดให้ทดสอบตั้งแต่วันที่ 3 – 11 มีนาคมด้วยกัน ซึ่งก็เปิดให้ทดสอบเฉพาะบน Android ผ่านทาง Google Play Store และจำกัดจำนวนคนที่ 8000 คนด้วยกัน

ทั้งนี้ในระหว่างการทดสอบ CBT นั้นจะมีแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ในเวอร์ชั่น OBT ก็จะมีการรองรับภาษาเพิ่มขึ้นเป็นสี่ภาษาได้แก่ ภาษาจีนตัวย่อ , ภาษาอังกฤษ , ภาษาอินโดนีเซีย และ ภาษาไทยด้วยกัน!

Destiny Girl เกมกาชาแนวแฟนตาซี RPG ที่มาพร้อมด้วยเหล่าสาว ๆ สุดฮอตมากมาย โดยตัวเกมนั้นก็จะเป็นการผสมผสานระหว่างระบบการจัดวางตำแหน่งกลยุทธ์ การพักผ่อน และโซเซียลเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งภายในเกมเราก็จะได้มาพบกับบรรดาสาว ๆ สุดทรงเสน่ห์ ที่เป็นคนดังในประวัติศาสตร์มาร่วมต่อสู้เคียงข้างเราเพื่อกอบกู้โลกที่ถูกมังกรทำลาย!

อีกฟากหนึ่งของมิติที่มีอารยธรรมซ้ำรอยครั้งแล้วครั้งเล่า มังกรยักษ์อาละวาด ทำลายทุกอย่างในดินแดน การทำลายล้างนี้ก็ได้ลิขิตให้ Destiny Girl ได้ปรากฏตัวขึ้น พวกเธอสวมชุดเกราะที่แข็งแกร่งบนร่างกายอ่อนนุ่ม ถืออาวุธด้วยมืออันเรียวยาว ก้าวข้ามผ่านสนามรบที่อันตราย เหล่าสาวน้อยทั้งหลายเป็นทั้งนักรบที่ยอดเยี่ยม เป็นทั้งนักดาบที่เฉียบคม และยังเป็นผู้กุมโชคชะตาที่จะมากอบกู้ดินแดนแห่งนี้…

「จัดวางตามใจชอบ กลยุทธ์เรียบง่ายต่อสู้สนุกไม่หยุดพัก」
จัดวางและรวบรวมรางวัล จับคู่เอาชนะศัตรูชิวๆ นำทัพเหล่าสาวน้อยในสังกัดเผชิญหน้ากับมังกรยักษ์ จับคู่ทีมของท่านจากธาตุ อาชีพ และสกิล ต่อสู้และเอาชนะมอสเตอร์โดยใช้ลักษณะของอาชีพ ระบบการแพ้ธาตุ และการจัดทีม สำรวจหอคอยลึกลับ เอาชนะบอสที่ทรงพลัง ทำลายเขาวงกตเวทย์มนตร์ พิชิตคู่แข่ง และสร้างกิลด์อันรุ่งโรจน์… แล้วก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ เพื่อความหวังของมนุษยชาติในโลกนี้!

「สุดยอดนักพากย์ สัมผัส Live2D ที่เหมือนจะกระโดดออกมาจากหน้าจอ」
รวมทัพ CV ที่ชื่อดังมาพากย์เสียงตัวละคร ไพเราะน่าฟัง เพลิดเพลินไปกับเหล่าสาว ๆ ในรูปแบบ Live2D ที่ให้ความรู้สึกราวกับว่า Destiny Girl ข้ามมิติเพื่อมาอยู่กับคุณเลย

「การต่อสู้ที่สุดตื่นเต้น คุณคือหัวหน้าทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนี้」
ทำตามความหวังของเหล่าสาวน้อย สงครามและเกียรติยศ เป็นเรื่องที่คู่กันเสมอ จะเป็นฮีโร่หรือผู้แพ้ ได้เวลาพิสูจน์ตนเองแล้ว! หลายหมื่นกิลด์แข่งขันกันเพื่อชิงความรุ่งโรจน์สูงสุดแห่งแผ่นดินนี้ ฮีโร่ที่เกิดในประวัติศาสตร์จะยืนอยู่บนเวทีเดียวกัน มีเพียง “ชัยชนะ” เท่านั้นที่จะถูกจดจำได้

ภาพตัวอย่างจากหน้าเว็บไซต์

ชมคลิปเหล่าผู้เบียว Sith ดวลเดือดกันใน Elden Ring!

วันก่อนเราเพิ่งนำเสนอการเบียวเป็นดาร์ธโมลในเกม Elden Ring ด้วยอาวุธ Twinblade ไป วันนี้หนึ่งในทีมงาน Online Station และผู้รีวิว Elden Ring ของเราก็ได้ลอง Ref ที่เกี่ยวกับ Star Wars บ้าง แต่ในเวย์ที่ต่างออกไป

Elden Ring

โดยพี่แกชวนเพื่อนอีก 3 คนมาสู้กันแบบทีม PVP กำหนดธีมให้คล้าย Star Wars มากที่สุด ซึ่งเราจะสังเกตได้ว่าหนึ่งในนั้นมีคนใช้ Twinblade + Bloodflame Blade สีแดงแบบในข่าวที่เคยนำเสนอไป ขณะที่คนอื่นๆ ก็ใช้อาวุธที่ต่างออกไปแต่ก็ยังดูเข้าเค้าอยู่ เจ้าตัวบอกว่าเกมมันมีสีดาบครบทุกธาตุเลยทำได้

Elden Ring เป็นเกมแรกซึ่งไม่ได้ชื่อ FIFA หรือ CoD ที่เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่สุดใน UK

Elden Ring กลายเป็นเกมที่เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร (UK) เกมแรกนับตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งไม่ได้ใช้ชื่อ FIFA หรือ Call of Duty

Elden Ring

โดยนับแค่ในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย ตัวเกมก็ทำได้ดีกว่าทั้ง Cyberpunk 2077, Halo Infinite, Assassin’s Creed Valhalla หรือกระทั่ง Horizon Forbidden West เมื่อนับรวมยอดทั้งฟิสิคัลและดิจิทัล อ้างอิงจากเว็บไซต์ Gameindustry หรือก็คือ Elden Ring เป็นเกมแรกนับตั้งแต่ปี 2018 ที่ไม่ได้ชื่อ FIFA หรือ Call of Duty ซึ่งเปิดตัวได้ยอดเยี่ยมที่สุด ถัดจาก Red Dead Redemption นั่นเอง

สำหรับอันดับอื่นๆ ของชาร์ตเกมสหราชอาณาจักรสัปดาห์นี้ Horizon ร่วงลงมาเป็นอันดับที่ 2 ตามมาด้วย FIFA 22, GTA 5 และ Pokémon Legends: Arceus

ความฮอตฮิตร้อนแรงของ Elden Ring นั้นไม่เป็นที่สงสัยใดๆ เพราะเวลานี้ไม่ว่าจะหันไปทางใดหัวข้อของ Elden Ring ก็มีให้เห็นทั่วๆ ไป นับเป็นอีกเกมที่ขึ้นแท่นตำนานของ From Software เรียบร้อย

มาอีก! โผล่ Mod ใหม่ที่เนรมิตน้องรถไฟ Thomas มาเป็นบอสในเกม Elden Ring

วันนี้ทางยูทูบเบอร์เจ้าของช่อง Garden of Eyes ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอโชว์ Mod ตัวใหม่ของเกม Elden Ring ซึ่ง Mod ตัวนี้เป็นการนำเอา Thomas the Tank Engine มาเป็นบอสในเกมครับ แถมยังมีลูกเล่นแพรวพราวให้เหล่าผู้เล่นที่มัวหมองต้องรับมืออย่างระมัดระวังด้วย (ดูคลิปได้ที่ด้านบนของคอนเทนต์นี้นะครับ)

อนึ่ง ตัว Mod ดังกล่าวยังไม่มีปรากฏให้โหลดบนเว็บไซต์ Nexusmods ณ ตอนนี้ แต่ก็เป็นเหมือนธรรมเนียมของวงการ Mod ในช่วงหลังไปแล้วครับว่ามีเกมไหนก็ต้องมี Mod น้องรถไฟโทมัสร่วมแจมแทบจะทุกเกมไปแล้ว

หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mod ตัวนี้เราจะมาอัปเดตเพิ่มเติมกันอีกครั้งนะครับ

ที่มา: Garden of Eyes

ความคิดเห็น